ReadyPlanet.com
dot
ค้นหาสินค้า/บริการ


  [Help]
dot
dot
dot
ของใช้ส่วนตัว
ของใช้ในบ้าน-livingclick
บริการผู้ช่วยประจำบ้าน-livingclick
็handyman service รวมช่าง
dot
dot
จองบริการกันคิ้วร้านคุณภาพ ราคาไม่แพงกับGowabi  
ชื่อ : Gowabi
รหัส : store/gowabi/EyebrowShaping
รุ่น : บริการกันคิ้ว
รายละเอียดย่อ :
บริการ : กันคิ้วโดยผู้ให้บริการคุณภาพ
โปรโมชั่น : โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นจาก Gowabi
LivingPoint : เปลี่ยนยอดจองบริการเป็นแต้ม ใช้เป็นส่วนลดหรือแลกรางวัล
รายละเอียดทั้งหมด :

             จองผู้ให้บริการคุณภาพกับ

“คิ้วนั้น คือ มงกุฎของใบหน้า” ในปัจจุบันนี้เรามีวิธีการแต่งคิ้วให้สวยดูดี มากมายหลายทาง ไม่ว่าวิธีง่ายๆที่สามารถทำเองได้ที่บ้านอย่าง การเขียนคิ้ว การถอนขนคิ้ว ไปจนถึงวิธีการแต่งคิ้วที่ต้องใช้ทักษะ ความสามารถของช่างผู้เชี่ยวชาญ เช่น การกันคิ้ว การแว็กซ์คิ้ว และการสักคิ้วที่คนรู้จักเยอะขึ้น และกำลังได้รับความนิยม แม้ว่ารูปทรงคิ้วที่เป็นที่นิยมนั้นจะเปลี่ยนไปตามยุคสมัย แต่ทว่าสิ่งสำคัญที่ต้องใส่ใจคือ ความรับกันของใบหน้าและทรงคิ้ว

โชคดี ที่ในปัจจุบันเราไม่ต้องไปค้นที่ไหนให้ลำบาก เพราะเพียงแค่ลองค้นออนไลน์ผ่านอินเตอร์เน็ตดูคุณก็จะพบว่ามีผู้ให้บริการแต่งคิ้วคุณภาพดี ราคาโดนใจ ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ และดีที่สุดในไทย อยู่มากมายหลายแห่ง พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดดีๆ ซึ่งสามารถทำการบุ๊คออนไลน์ สำรองคิวได้ที่ 

ทั้งนี้การแต่งคิ้วนั้นสามารถทำได้หลายวิธี สำหรับผู้ที่ไม่อยากลงมือถอนขนคิ้ว หรือเบื่อกับการเขียนคิ้วในทุกวี่วัน การเลือกใช้บริการอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ นับเป็นทางออกเพื่อความงามที่สะดวกสบายและปลอดภัย

-กันคิ้ว: วิธีการแต่งคิ้วที่ทำได้ง่าย และเสร็จได้ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งขั้นตอนคือ ช่างจะวาดกรอบคิ้วที่ออกแบบไว้ จากนั้นใช้ใบมีดเล็กๆ ทำการกันคิ้วส่วนที่หลุดเหลือนอกกรอบออกไป เพื่อให้คิ้วเข้าทรง แล้วแต่งด้วยดินสอเขียนคิ้ว และแปรงปัดคิ้ว

-แว็กซ์คิ้ว: เพื่อให้ขนคิ้วส่วนเกินขึ้นใหม่ช้าลง และเป็นการเก็บรายละเอียดที่เป๊ะกว่าการกันคิ้ว การแว็กซ์คิ้วคืออีกวิธีหนึ่งที่สาวๆนิยม โดยช่างจะทำการวาดกรอบคิ้วจากทรงคิ้วที่ออกแบบไว้ จากนั้นจะใช้แว็กซ์อุ่นๆ ทำการแว็กซ์คิ้วเพื่อสร้างทรง ด้วยวิธีนี้ ลูกค้าจะพบว่า การแต่งหน้าประจำวันนั้นสามารถทำได้ง่ายขึ้น เพราะคิ้วเข้ารูปเป็นทรงสวยงามดีแล้ว

-การสักคิ้ว: ถือเป็นวิธีการแต่งคิ้วชนิดถาวรที่มีมานาน โดยในปัจจุบันมีการสักคิ้วแบบสามมิติ เพื่อทำให้คิ้วที่สักแลดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น ปลอดภัยมากขึ้น วิธีการสักมีขั้นตอนรายละเอียดปลีกย่อย และข้อควรระวังหลายประการ ทว่าวิธีนี้นับว่าเหมาะกับสาวๆที่ไม่อยากเข้าร้านจัดแต่งทรงคิ้วบ่อยๆ หรือไม่ต้องการเสียเวลาในการเขียนคิ้วใหม่ในทุกๆเช้า

เปลี่ยนยอดจองบริการเป็นแต้ม LivingPoint สะสมใช้เป็นส่วนลด หรือแลกรางวัลจากลิฟวิ่งคลิก

                       จองผู้ให้บริการคุณภาพ>>