ReadyPlanet.com
dot
ค้นหาสินค้า/บริการ


  [Help]
dot
dot
dot
ของใช้ส่วนตัว
ของใช้ในบ้าน-livingclick
บริการผู้ช่วยประจำบ้าน-livingclick
็handyman service รวมช่าง
dot
dot
บริการแว็กซ์ร้านคุณภาพ ราคาไม่แพงกับGowabi  
ชื่อ : Gowabi
รหัส : store/gowabi/HairRemovalSalons
รุ่น : บริการแว็กซ์
รายละเอียดย่อ :
บริการ :บริการแว็กซ์ร่างกายและบนใบหน้าโดยผู้ให้บริการคุณภาพ
โปรโมชั่น : โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นจาก Gowabi
LivingPoint : เปลี่ยนยอดจองบริการเป็นแต้ม ใช้เป็นส่วนลด หรือแลกรางวัล
รายละเอียดทั้งหมด :

        จองผู้ให้บริการคุณภาพกับ

ชวนคุณมารับบริการกำจัดขน อย่างถูกวิธีจากซาลอน สปามีมาตรฐานของเมืองไทย ด้วยช่างผู้ให้บริการมากประสบการณ์ ให้การกำจัดขนส่วนเกินของคุณ ไม่ว่าโดยการ แว็กซ์ขา แว็กซ์แขน แว็กซ์คิ้ว แว็กซ์หนวด หรือ แว็กซ์บริเวณใบหน้า รวมไปถึงการทำบราซิลเลี่ยนแว็กซ์ เลเซอร์กำจัดขน เป็นไปอย่างเหมาะสม ถูกต้องที่มีประสิทธิภาพอย่างแท้จริง 

แว็กซ์ขน: การแว็กซ์ขน คือวิธีการกำจัดขนส่วนเกิน และที่ไม่พึงประสงค์ที่มีมาช้านาน ซึ่งข้อดีของการแว็กซ์นั้นมีอยู่หลายประการ ทั้งประหยัดเวลา ชะลอการขึ้นใหม่ของขนได้นาน และไม่ทำให้ผิวระคายเคือง หรือเป็นตุ่มตอ เหมือนการใช้วิธีการโกนหรือถอนขน นอกจากนี้การแว็กซ์ ยังสามารถทำได้กับทุกส่วนของร่างกาย และมีราคา ที่ย่อมเยาว์ ทั้งนี้การแว็กซ์ขนยังสามารถแบ่งออกเป็นหลายประเภท ขึ้นอยู่กับลักษณะของการแว็กซ์ บริเวณร่างกายที่แว็กซ์ และอุปกรณ์ที่เลือกใช้ อาทิ

การแว็กซ์คิ้ว: ช่างจะใช้แว็กซ์อุ่นๆ ละเมียดละไมแว็กซ์คิ้วส่วนเกิน เพื่อจัดทรงคิ้ว ให้ได้รูป ซึ่งโดยส่วนใหญ่ลูกค้าสามารถเลือกทรงคิ้วที่ชื่นชอบ หรือช่างอาจแนะนำทรงคิ้วที่เหมาะสมกับใบหน้าให้กับคุณ จากนั้นช่างจะต้องทำการถอน หรือใช้ใบมีดโกนเพื่อกำจัดขนเล็กๆออกจากบริเวณโคนและปลายคิ้ว เพื่อ กันคิ้ว ให้บริเวณคิ้วแลดูสว่าง สะอาดสะอ้าน เพิ่มความสดใสให้กับใบหน้า โดยลูกค้าที่แว็กซ์คิ้ว มักพบว่า การแต่งหน้า โดยเฉพาะการแต่งตาและเขียนคิ้วทำได้ง่ายขึ้น

การแว็กซ์ขา: เนื่องจากการกำจัดขนที่ขากินบริเวณมาก ดังนั้นการใช้วิธีแว็กซ์ จึงเป็นวิธีการกำจัดขน ที่ง่ายดาย และเหมาะสมกับการกำจัดขนบริเวณขา มากที่สุดวิธีหนึ่ง โดยการกำจัดแว็กซ์ขา นั้น ร้านเสริมสวย สปา ซาลอน มักมีสูตรเฉพาะตัว ในพื้นที่ ที่มีบริเวณในการกำจัดขนกว้าง เช่น แขน,ขา,หลังส่วนแว็กซ์ร้อน อาจใช้เพื่อการเก็บรายละเอียด เหมาะสำหรับการแว๊กซ์ในจุดที่บอบบาง เช่น ใบหน้า ,รักแร้ และจุดสงวน

บราซิลเลียนแว็กซ์: คนไทยเราอาจเข้าใจกันในภาพรวมว่าการกำจัดขนบริเวณจุดซ่อนเร้น เรียกว่า บราซิลเลียนแว็กซ์ แต่แท้จริงแล้วนั้น การแว็กซ์ขนในที่ลับ แบ่งได้ออกเป็น 3 ประเภท คือ บิกินี่แว็กซ์ หรือการแว็กซ์ขนบริเวณขอบนอกกางเกงชั้นใน บราซิลเลียนแว็กซ์  คือ การแว๊กซ์ขนที่อยู่ด้านข้าง ด้านบน ด้านล่าง ตลอดจนแนวขนที่แก้มก้น และ ฮอลลีวู้ดแว็กซ์ ซึ่งคือการแว็กซ์ขนบริเวณจุดซ่อนเร้นออกทั้งหมดนั่นเอง

เลเซอร์กำจัดขน: นอกจากการแว็กซ์ และการโกนขนแล้วนั้น ยังมีการให้บริการกำจัดขน อีกประเภทที่ได้รับความนิยมสูง นั่นก็คือ การใช้ เลเซอร์กำจัดขน ที่นับเป็นเทรนด์ใหม่เพื่อการกำจัดขนอย่างมีประสิทธิภาพ มีความพิเศษกว่าวิธีการกำจัดขน ส่วนเกินชนิดอื่นๆ ที่สามารถชะลอการงอกขึ้นใหม่ของเส้นขนได้ยาวนาน โดยการใช้เลเซอร์ เพื่อกำจัดขน นับเป็นวิธีการกำจัดขน ที่สะดวก ปลอดภัย และให้ผลได้อย่างถาวร ซึ่งนับว่าเหมาะกับผู้ที่มีเวลาไม่มาก และอยากขจัดปัญหาเรื่องขนๆให้หมดไปในเวลาอันสั้นและได้ผลในระยะยาว 

โชคดี ที่ในปัจจุบัน เราไม่ต้องไปค้นที่ไหนให้ลำบาก เพราะเพียงแค่ลองค้นออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ตดูคุณก็จะพบว่ามีผู้ให้บริการแว็กซ์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ และดีที่สุดในไทย อยู่มากมายหลายแห่ง พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดดีๆ ซึ่งสามารถทำการบุ๊คออนไลน์ สำรองคิวได้ที่ Gowabi  

เปลี่ยนยอดจองบริการเป็นแต้ม LivingPoint สะสมใช้เป็นส่วนลด หรือแลกรางวัลจากลิฟวิ่งคลิก

        จองผู้ให้บริการคุณภาพกับ Gowabi>>