ReadyPlanet.com
dot
ค้นหาสินค้า/บริการ


  [Help]
dot
dot
dot
ของใช้ส่วนตัว
ของใช้ในบ้าน-livingclick
บริการผู้ช่วยประจำบ้าน-livingclick
็handyman service รวมช่าง
dot
dot
บริการ ผิวหน้า ร้านคุณภาพ ราคาไม่แพงกับGowabi  
ชื่อ : Gowabi
รหัส : store/gowabi/FaceTreatments
รุ่น : บริการผิวหน้า
รายละเอียดย่อ :
บริการ :บริการทรีทเม้นต์ผิวหน้าโดยผู้ให้บริการคุณภาพ
โปรโมชั่น : โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นจาก Gowabi
LivingPoint : เปลี่ยนยอดจองบริการเป็นแต้ม ใช้เป็นส่วนลด หรือแลกรางวัล
รายละเอียดทั้งหมด :

          จองผู้ให้บริการคุณภาพกับ

การดูแลผิวหน้าให้ครบถ้วนด้วยคุณสมบัติความงาม เพื่อความดูดีที่สุด ก็ไม่ใช่เรื่องง่าย นอกจากจะต้องหมั่นดูแลสุขภาพผิวจากภายใน ด้วยอาหารการกิน ออกกำลังกาย การพักผ่อนเต็มที่ และดื่มน้ำที่เพียงพอแล้วนั้น การดูแลจากภายนอก ด้วยวิธีการบำรุงที่มีคุณภาพ จากผู้ให้บริการด้านผิวที่มีความเชี่ยวชาญ เช่น การมาส์กหน้า ทรีทเม้นต์ผิวหน้า ทรีทเม้นต์ชะลอวัย เพื่อให้ผิวได้รับการบำรุง ที่่ดีที่สุด คืออีกหนึ่งปัจจัยที่จำเป็นในการรักษาผิวสวยให้คงอยู่ และบำรุงผิวให้มีสุขภาพดีมากยิ่งขึ้น

ทรีทเม้นต์ผิวหน้าประเภทต่างๆ เพื่อการปรนนิบัติบำรุงผิวหน้า แบบลึกล้ำโดยกรรมวิธีทางเวชสำอาง ที่กำลังได้รับความนิยมและถูกพูดถึงมากที่สุดอยู่ในขณะนี้ ได้แก่

การมาส์กหน้า เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น เติมคุณประโยชน์จำเป็นต่อผิว โดยสถานเสริมความงามที่มีชื่อเสียง สปา หรือ คลินิกดูแลผิวหน้าชั้นนำในกรุงเทพ นิยมใช้วัสดุ อุปกรณ์ สำหรับการมาส์กหน้า ที่ต่างชนิดกันไป อาทิ ใช้โคลนมาส์กหน้า เพื่อทำความสะอาดผิวให้สะอาดหมดจด การมาส์กหน้าด้วยทองคำ เพื่อเสริมความเต่งตึงของชั้นผิว รวมไปถึงการมาส์กหน้าด้วยนมคอลลาเจน ที่เน้นเรื่องความอ่อนเยาว์ของผิวเป็นสำคัญ

การทำทรีทเม้นต์แบบพิเศษ แพคเกจทรีทเม้นต์ผิวหน้า ทรีทเม้นต์เพื่อการชะลอวัย รวมไปถึง การนวดหน้า ช่วยเรื่องกระตุ้นคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ไม่แก่ก่อนวัย และได้รับการทำความสะอาดอย่างล้ำลึก ป้องกันการเกิดสิว รอยหมองคล้ำ แบบครบวงจร

การบริการ LPG หรือ การนวดแบบพิเศษ ที่กำลังโด่งดัง อยู่ในกรุงเทพมหานคร เป็นกรรมวิธีการนวดผิวหน้า และผิวกาย นวัตกรรมใหม่ที่สุดจากต่างประเทศ ที่ไม่ได้ให้เฉพาะความผ่อนคลาย แต่ยังช่วยเรื่องการกำจัดเซลลูไลท์ ไขมันส่วนเกินให้ผิวกระชับด้วยการกระตุ้นระบบไหลเวียนของเลือด เพิ่มปริมาณออกซิเจนใต้ชั้นผิว และกำจัดสารพิษให้กระจ่างใส

นอกจากนี้ยังมี บริการสำหรับผิวหน้าชาย ให้คุณผู้ชายได้รับการบริการที่พิถีพิถัน เพื่อจัดการกับผิวหยาบกร้าน และการดูแลเพื่อผิวของคุณโดยเฉพาะ //โชคดี ที่ในปัจจุบัน เราไม่ต้องไปค้นที่ไหนให้ลำบาก เพราะเพียงแค่ลองค้นออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ตดูคุณก็จะพบว่ามีผู้ให้บริการแว็กซ์ที่ดีที่สุดในกรุงเทพ และดีที่สุดในไทย อยู่มากมายหลายแห่ง พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดดีๆ ซึ่งสามารถทำการบุ๊คออนไลน์ สำรองคิวได้ที่ Gowabi  

เปลี่ยนยอดจองบริการเป็นแต้ม LivingPoint สะสมใช้เป็นส่วนลด หรือแลกรางวัลจากลิฟวิ่งคลิก

         จองผู้ให้บริการคุณภาพกับ Gowabi>>