ReadyPlanet.com
dot
ค้นหาสินค้า/บริการ


  [Help]
dot
dot
dot
ของใช้ส่วนตัว
ของใช้ในบ้าน-livingclick
บริการผู้ช่วยประจำบ้าน-livingclick
็handyman service รวมช่าง
dot
dot
บริการ ทำผม ร้านคุณภาพ ราคาไม่แพงกับGowabi  
ชื่อ : Gowabi
รหัส : store/gowabi/HairSalons
รุ่น : บริการทำผม
รายละเอียดย่อ :
บริการ :บริการทำผมโดยผู้ให้บริการคุณภาพ
โปรโมชั่น : โค้ดส่วนลดและโปรโมชั่นจาก Gowabi
LivingPoint : เปลี่ยนยอดจองบริการเป็นแต้ม ใช้เป็นส่วนลด หรือแลกรางวัล
รายละเอียดทั้งหมด :

       จองผู้ให้บริการคุณภาพกับ

สถานเสริมความงามที่พร้อมด้วยช่างทำผม ฝีมือคุณภาพ มากประสบการณ์ เพื่อรังสรรค์ผมสวย ให้กับคุณ ทั้งการ ทำผม สระผม ตัดผม ยืดผม ดัดผม ทำสีผม รวมไปถึงการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการออกแบบทรงผม การบำรุงเส้นผมสำหรับผู้หญิง และการบำรุงเส้นผมสำหรับผู้ชาย

สระผม: นอกจากจะเป็นการทำความสะอาดเส้นผมให้สะอาด สุขภาพดีแล้วนั้น การเข้าซาลอนเพื่อรับบริการ สระผม ทำแพคเกจสำหรับการทำผม ทั้ง สระไดร์ ทำทรีทเม้นต์ จากช่างผม ไม่ว่าในย่านใดของกรุงเทพ ยังถือเป็นโอกาสให้คุณได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้า เพราะทุกๆขั้นตอนของการรับบริการการสระผมจากร้าน ล้วนเป็นประสบการณ์แห่งความน่าสบาย ทั้งกาย ใจ อาทิ การนวดเบาๆศีรษะจากช่างผมระหว่างการสระ ช่วยกระตุ้นรากผมให้เส้นผมมีความแข็งแรง และทำให้ผู้รับบริการรู้สึกผ่อนคลาย สบายตัวนอกจากนี้ การสระผม ยังเป็นโอกาสดีให้ช่างผมได้ตรวจดู สุขภาพเกี่ยวกับเส้นผม ไม่ว่าปัญหาผมขาดหลุดร่วง ผมแตกปลายที่ต้องการการดูแล เพื่อพิจารณาว่าต้องการการบำรุงเป็นพิเศษในด้านใดได้อีกด้วย

การดัดผม: การดัดผม ถือว่ากำลังเป็นที่นิยมอย่างมาก โดยเฉพาะในหมู่วัยรุ่น วัยทำงานที่อาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร เพราะการออกแบบทรงผมด้วยการดัดผม ถือเป็นเทคนิคอันดับต้นๆ ที่ช่างผมส่วนใหญ่ จากซาลอนระดับทอปในไทยแนะนำ โดยแฟชั่นดัดผม ช่วยสร้างลุคดูดี ทันสมัย และมีกาลเทศะให้กับเจ้าของทรงผม ไม่ว่าคุณจะมีผมสั้น หรือ ผมยาว

การยืดผม: นอกจากการดัดผมหยิกแล้วนั้น การออกแบบทรงผม ด้วย การยืดผม คืออีกหนึ่งวิธีที่สร้างลุคสวย ดูดีให้กับคุณ เหมาะสำหรับผู้ที่มีผมหนา ผมเส้นใหญ่ การยืดผมช่วยลดการพองฟูของเส้นผม ทำให้ใบหน้าดูเรียบร้อย และไม่ต้องเสียเวลาจัดแต่งทรงผมเองในทุกๆเช้า

ทำสีผม: หากคุณกำลังต้องการเปลี่ยนลุค โดยการทำสีผม แล้วสงสัยว่าควรไปสำรองได้ที่ไหน หรือค้นหาที่ไหน อยู่แล้วล่ะก็ ร้านทำผม ซาลอน ที่มีชื่อเสียงในกรุงเทพ เกือบทั่วทุกย่านสำคัญ ไม่ว่า อารีย์ สุขุมวิท หรือพญาไท ส่วนใหญ่มักมีบริการเปลี่ยนสีผม และข้อแนะนำเกี่ยวกับการทำสี เพราะเพียงการเปลี่ยนเฉดสีผมเพียงเล็กน้อย ไม่ว่า ให้สีผมอ่อนลง หรือเข้มขึ้น ก็สามารถปรับเปลี่ยนภาพลักษณ์ของคุณไปได้อย่างไม่น่าเชื่อ ผมสีอ่อน เหมาะสมหรับผู้ที่อยากสร้างลุคอ่อนเยาว์ ดูทันสมัย ส่วนผมโทนสีเข้มขึ้นก็สามารถทำให้คุณแลดูมีใบหน้าคมสวย โดดเด่น และดูสุภาพ

สุดท้ายนี้ ก็ต้องขอยืนยันเช่นเดิม ว่าต่อให้ชาวกรุงเทพ เราต้องใช้ชีวิตรีบเร่ง หรือมีภารกิจหน้าที่รัดตัวมากเพียงใด หากคุณได้มอบความไว้วางใจให้ ช่างทำผมมากประสบการณ์ จากร้านทำผมอันดับต้นในกรุงเทพ ที่สามารถค้นหา เลือกผ่านช่องทางออนไลน์ เพื่อบุคออนไลน์ สำรองคิวเข้ารับบริการ คุณก็สามารถดูดี มีสไตล์ ด้วยทรงผมที่สวยทันสมัย สุขภาพดี ได้อยู่เสมอแล้วล่ะ

โชคดี ที่ในปัจจุบัน เราไม่ต้องไปค้นที่ไหนให้ลำบาก เพราะเพียงแค่ลองค้นออนไลน์ ผ่านอินเตอร์เน็ตดูคุณก็จะพบว่ามีผู้ให้บริการซาลอนที่ดีที่สุดในกรุงเทพ และดีที่สุดในไทย อยู่มากมายหลายแห่ง พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดดีๆ ซึ่งสามารถทำการบุ๊คออนไลน์ สำรองคิวได้ที่ Gowabi  

เปลี่ยนยอดจองบริการเป็นแต้ม LivingPoint สะสมใช้เป็นส่วนลด หรือแลกรางวัลจากลิฟวิ่งคลิก

       จองผู้ให้บริการคุณภาพกับ Gowabi>>